54/11 QL 22 Cách Ngã Tư Hóc Môn 500m Hotline: 0909 628 400

Thông tin chi tiết

Một sô thiết kế mây tre trong thiết kế nội thất

( 10-08-2022 - 07:58 PM ) - Lượt xem: 265

     Từ xa xưa, mây đã là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Nhờ đặc tính dẻo dai với độ bền vô cùng tốt, cùng vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên, các đồ nội thất mây tre mang đến cho không gian sống cảm giác tiện nghi và ấm cúng.

 

Mây tre được ứng dụng như thế nào trong sản xuất đồ nội thất 


Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật nhất của mây tre trong sản xuất đồ nội thất hiện nay. 


Bàn ghế phòng khách chất liệu mây


     Bàn ghế mây là một trong những ứng dụng nổi bật nhất của chất liệu này. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến các loại sofa gỗ kết hợp mây hoặc sofa mây nhựa. Với nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng, các bộ bàn ghế mây có thể phù hợp với mọi không gian và nhiều phong cách decor khác nhau. 
 

     Không chỉ mang đến vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, sofa mây còn có tác dụng điều hòa không gian sống. Nhờ đó, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái hơn cho người dùng.

 


Đèn mây thả trần


     Đèn thả trần mây cực kỳ được yêu thích trong các thiết kế đương đại hay vintage. Màu vàng nhạt tự nhiên của mây, kết hợp cùng các đường đan mềm mại, tinh tế tạo nên điểm nhấn nổi bật mà vẫn cực kỳ trang nhã, ấm cúng cho không gian.


Xích đu làm từ mây 


     Những chiếc xích đu bằng mây với thiết kế đơn giản điểm tô thêm cho không gian sống vẻ thu hút riêng. Hơn thế nữa, nó còn là nơi lý tưởng để bạn có thể đọc sách, hay chỉ đơn giản là thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

 

Các Tin Tức Khác

CƠ SỞ MÂY TRE LÁ HỮU TÂM