54/11 QL 22 Cách Ngã Tư Hóc Môn 500m Hotline: 0909 628 400

Thông tin chi tiết

Tham khảo ngay cách trang trí nội thất bằng các sản phẩm mây tre đan cho gia đình

( 10-08-2022 - 08:19 PM ) - Lượt xem: 287

Hãy cùng điểm qua một số cách bày trí các sản phẩm mây tre đan cho ngôi nhà.

Xu hướng nội thất mây tre trong trang trí phòng ngủ

 

     Giống như chúng ta đã nói, mây tre là đa năng. Đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu trong phòng ngủ. Từ đầu giường đến ghế có điểm nhấn đến bàn. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu giường ngủ bằng mây trang nhã, tinh tế để tạo nên cảm giác êm ái cho phòng ngủ của mình. Hay một chiếc chụp đèn mây tre đan cũng sẽ giúp không gian trở nên ấm cúng hơn.

 

 

Xu hướng nội thất mây tre trong trang trí phòng khách

 

     Có thể bạn là người có phong cách trang trí đơn giản và thuần nhất. Hoặc có thể bạn là người có phong cách kết hợp từ nhiều phong cách khác nhau. Từ truyền thống đến giữa thế kỷ đến hiện đại. Dù là phong cách nào, mây tre có thể đáp ứng cho bạn. Việc tạo điểm nhấn cho căn phòng khách của mình bằng một mẫu bộ bàn ghế mây tre đan sẽ tạo nên cảm giác tự nhiên.

 

     Để không gian được mát mắt và sinh động hơn, bạn có thể kết hợp nội thất từ mây tre đan với những vật dụng mang màu sặc sỡ, tươi mới. Với phong cách này sẽ lấy điểm nhấn chính ở những đồ dùng mang màu sắc nổi bật như đệm ghế, gối tựa, thảm,… Hơn nữa, bạn có thể chủ động kết hợp các màu sắc tone nóng và lạnh trái ngược nhau. Nhằm khiến cho tổng quan ngôi nhà thêm đặc sắc. Đồng thời, mang đậm chất riêng giúp nổi bật gout thẩm mỹ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí không gian với những chi tiết như chậu cây, bộ tách trà màu sắc,…

 

Nội thất mây tre trong trang trí phòng ăn

 

     Phòng ăn là một không gian thú vị để thiết kế. Bạn muốn nó tạo cảm giác vừa trang trọng vừa thoải mái. Đó là một nơi mà bạn có thể phục vụ một bữa tiệc xa hoa. Nhiều món thanh lịch hoặc thưởng thức một bữa ăn ấm cúng. Mây tre đều có thể đáp ứng trong cả hai trường hợp trên – và mọi thứ khác nữa. 

 

Các Tin Tức Khác

CƠ SỞ MÂY TRE LÁ HỮU TÂM